TAVICOHOME - VIEFURN 365 FAIR

.

HỆ SINH THÁI GỖ – CÁNH CỬA MỚI MỞ CHO NGÀNH GỖ

 

Ngày 20/08/ 2023

 

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng tiêu cực liên tục bởi đại dịch Covid, tới xung đột quân sự tại châu Âu, và lạm phát ở nhiều nền kinh tế; nhu cầu đối với hàng hoá tiêu dùng không thiết yếu trên thị  trường thế giới bị sút giảm. Gỗ nội thất & thủ công mỹ nghệ không nằm ngoài tình cảnh đó.

 

Nhưng trong nguy có cơ. Thị trường nội địa với dân số 100 gần triệu dân là một thị trường tiêu thụ rất tiềm năng. Đồ gỗ Việt nam tuy đã gây được nhiều tiếng vang trên thế giới, nhưng chưa nhiều thương hiệu đồ gỗ nội thất Việt Nam được biết đến trên sân nhà.

 

Với phương châm “Biến thách thức thành cơ hội”, cùng với tâm huyết và kinh nghiệm hơn 18 năm trong ngành gỗ, Tavico vui mừng chia sẻ về sự kiện sắp diễn ra – Hội chợ “Đồ gỗ xuất khẩu phục vụ thị trường nội địa” – Tavicohome Viefurn 365 Fair khai mạc từ 25/09/ 2023 đến 01/10/ 2023 tại Thế Giới Gỗ & Nội thất – Tavico Home, 81 Điểu Xiển, Khu phố 9, Phường Tân Biên, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

.

HỘI CHỢ ĐỒ GỖ NGAY TRÊN LÀNG NGHỀ GỖ

 

Ngày 20/ 08/ 2023

 

Từ lâu Hố Nai đã được mệnh danh là thủ phủ đồ gỗ vùng Đông Nam Bộ. Hố Nai bao gồm các phường: Hố Nai, Tân Biên, Tân Hoà của Thành phố Biên Hoà ngày nay.

 

Hội chợ ĐỒ GỖ XUẤT KHẨU PHỤC VỤ THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA (Tavicohome – Viefurn 365 Fair) từ 25/09 đến 01/10/ 2023 ngay trên Làng nghề Gỗ Hố Nai nhằm tạo sân chơi cho các Doanh nghiệp chế biến gỗ xây dựng “tiếng nói” trên sân nhà; và thực tế Người tiêu dùng Việt cần được thụ hưởng những thành quả xuất sắc của ngành gỗ Việt Nam đã có được trên trường quốc tế.

.

NỞ RỘ NHU CẦU SỬ DỤNG NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

 

Ngày 18/08/ 2023

 

Nhu cầu sử dụng nội thất của người tiêu dùng trẻ hiện nay là chú trọng vào tiện ích và thẩm mỹ cá nhân; đồng thời nâng cao ý thức về môi trường. Xu hướng mua đồ nội thất đa năng và hợp thời trang, có phong cách và thiết kế sáng tạo, chiếm ít không gian và mang lại sự thoải mái đang được người dùng trẻ nhắm đến.

 

Nhiều doanh nghiệp sản xuất chế biến gỗ hiện nay thay vì tìm đến những thị trường xuất khẩu như Mỹ, EU, Nhật…thì đã tập trung vào người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước, không kể thành thị hay nông thôn. Thực trạng sản xuất nội thất ớ Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển giao từ mô hình sản xuất thủ công truyền thống sang mô hình sản xuất công nghiệp, hiện đại.

.

SẮP DIỄN RA HỘI CHỢ ĐỒ GỖ XUẤT KHẨU PHỤC VỤ THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA

 

Ngày 15/08/ 2023

 

Từ ngày 25/09 đến 01/10/2023, Hội chợ Tavicohome Viefurn 365 Fair – Hội chợ đồ Gỗ xuất khẩu phục vụ thị trường nội địa sẽ diễn ra tại Đồng Nai.

 

Hội chợ Tavicohome – Viefurn Fair 365 – Hội chợ đồ Gỗ xuất khẩu phục vụ thị trường nội địa được diễn ra từ ngày 25/09 đến 1/10/2023 tại Thế giới gỗ và nội thất Tavico Home (81 Điểu Xiển, phường Tân Biên, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai).

 

Hội chợ có quy mô khoảng 250 doanh nghiệp với khoảng 1.000 sản phẩm trưng bày trên quy mô diện tích 20.000m2. Các mặt hàng trưng bày tại Hội chợ gồm: Đồ gỗ nội, ngoại thất; thủ công mỹ nghệ; nguyên phụ liệu; máy móc ngành gỗ; đồ gỗ trang trí và gỗ xây dựng…

.

Video

Photos

Translate »
Top
Verified by MonsterInsights