VỀ TAVICO GROUP

Tavico Group là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng gỗ tại Việt Nam. Với hơn 18 năm hoạt động, Tavico đã từng bước phát triển và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

* Năm 2005, Tavico Timber được hình thành là nhà máy cưa xẻ và sấy mà nguyên liệu gỗ tròn hoàn toàn được nhập khẩu từ các nơi trên thế giới.

*Vào năm 2010, Tavico đã nỗ lực không ngừng để tiếp tục ổn định nguồn cung cấp và mở rộng sản xuất, đạt được năng lực sản xuất 45.000m3 gỗ tròn và 40.000m3 gỗ xẻ sấy.

*Năm 2015, Tavico chính thức trở thành hệ thống phân phối gỗ nguyên liệu chuyên nghiệp và tham gia vào chuỗi cung ứng của ngành gỗ thế giới. Với năng lực sản xuất nâng cao lên 72.000m3 gỗ tròn và 75.000m3 gỗ xẻ sấy mỗi năm, Tavico đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

*Năm 2017, Tavico khai trương Chợ Đầu Mối Nội Thất Đồ Gỗ – Tavico Hố Nai với diện tích 12ha, quy tụ hơn 100 gian hàng và mẫu mã phong phú với trên 1.000 sản phẩm các loại.

*Năm 2019, Tavico tiếp tục khai trương Trung Tâm Phân Phối Gỗ Nguyên Liệu Hợp Pháp tại ICD Tân Cảng Long Bình với diện tích lên đến gần 40ha. Đây là nơi để các nhà sản xuất đồ gỗ Việt Nam có thể tiếp cận trực tiếp các nguồn cung gỗ hợp pháp nhập khẩu lớn nhất đến từ các quốc gia quản trị rừng tốt trên thế giới.

*Cuối năm 2022, Tavico Home được thành lập tại chi nhánh Hố Nai với sứ mệnh đưa tới tay người tiêu dùng sản phẩm Gỗ và Nội thất, kiểu Tây, giá Ta không nơi nào bằng; nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu đầu ra của khách hàng mua gỗ tại Tavico.

*Năm 2023, với sự phát triển không ngừng, Tavico đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trở thành mô hình kinh doanh gỗ hiện đại, mang một sứ mệnh “Đem lại lợi ích Gỗ cho Con người”. Tavico đã xây dựng được hệ sinh thái gỗ hiện đại, hiệu quả, đem lại lợi ích cao nhất của Gỗ cho con người và đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành Gỗ Việt.

LỄ HỘI MUA SẮM TẾT GIÁP THÌN

  • Thời gian: Từ 23/12 đến 04/02/2024
  • Địa điểm: Thế Giới Gỗ & Nội Thất – Tavico Home – Số 81 Điểu Xiển, KP.9, P. Tân Biên, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.
  • Quy mô dự kiến: 150+ Doanh nghiệp, 10.000 + sản phẩm trưng bày, với 1.000+ gian hàng
  • Ngành hàng trưng bày: Đồ gỗ nội, ngoại thất, Thủ công mỹ nghệ, Nguyên phụ liệu, Máy móc ngành Gỗ, Đồ Gỗ trang trí & Gỗ xây dựng…