TAVICOHOME - VIEFURN 365 FAIR

VỀ TAVICO GROUP

Tavico Group là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng gỗ tại Việt Nam. Với hơn 18 năm hoạt động, Tavico đã từng bước phát triển và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.
 
* Năm 2005, Tavico Timber được hình thành là nhà máy cưa xẻ và sấy mà nguyên liệu gỗ tròn hoàn toàn được nhập khẩu từ các nơi trên thế giới.
 
*Vào năm 2010, Tavico đã nỗ lực không ngừng để tiếp tục ổn định nguồn cung cấp và mở rộng sản xuất, đạt được năng lực sản xuất 45.000m3 gỗ tròn và 40.000m3 gỗ xẻ sấy. 
 
*Năm 2015, Tavico chính thức trở thành hệ thống phân phối gỗ nguyên liệu chuyên nghiệp và tham gia vào chuỗi cung ứng của ngành gỗ thế giới. Với năng lực sản xuất nâng cao lên 72.000m3 gỗ tròn và 75.000m3 gỗ xẻ sấy mỗi năm, Tavico đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.
 
*Năm 2017, Tavico khai trương Chợ Đầu Mối Nội Thất Đồ Gỗ – Tavico Hố Nai với diện tích 12ha, quy tụ hơn 100 gian hàng và mẫu mã phong phú với trên 1.000 sản phẩm các loại.
 
*Năm 2019, Tavico tiếp tục khai trương Trung Tâm Phân Phối Gỗ Nguyên Liệu Hợp Pháp tại ICD Tân Cảng Long Bình với diện tích lên đến gần 40ha. Đây là nơi để các nhà sản xuất đồ gỗ Việt Nam có thể tiếp cận trực tiếp các nguồn cung gỗ hợp pháp nhập khẩu lớn nhất đến từ các quốc gia quản trị rừng tốt trên thế giới.
 
*Cuối năm 2022, Tavico Home được thành lập tại chi nhánh Hố Nai với sứ mệnh đưa tới tay người tiêu dùng sản phẩm Gỗ và Nội thất, kiểu Tây, giá Ta không nơi nào bằng; nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu đầu ra của khách hàng mua gỗ tại Tavico.
 
*Năm 2023, với sự phát triển không ngừng, Tavico đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trở thành mô hình kinh doanh gỗ hiện đại, mang một sứ mệnh “Đem lại lợi ích Gỗ cho Con người”. Tavico đã xây dựng được hệ sinh thái gỗ hiện đại, hiệu quả, đem lại lợi ích cao nhất của Gỗ cho con người và đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành Gỗ Việt.

.

.

.

.

TAVICOHOME VIEFURN 365 FAIR

  • Thời gian: Từ 25/09 đến 01/10/2023
  • Địa điểm: Thế Giới Gỗ & Nội Thất – Tavico Home – Số 81 Điểu Xiển, KP.9, P. Tân Biên, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.
  • Quy mô dự kiến: 250+ Doanh nghiệp, 10.000 + sản phẩm trưng bày, với diện tích 20.000m2
  • Ngành hàng trưng bày: Đồ gỗ nội, ngoại thất, Thủ công mỹ nghệ, Nguyên phụ liệu, Máy móc ngành Gỗ, Đồ Gỗ trang trí & Gỗ xây dựng…

 

Tavico Home – Viefurn 365 Fair là Hội chợ đồ Gỗ xuất khẩu phục vụ thị trường nội địa, sự kiện tổ chức nhằm làm cầu nối cho các doanh nghiệp sản xuất chế biến Gỗ cập nhật xu hướng thị trường trong nước; cũng như tạo điều kiện người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận, thừa hưởng những sản phẩm nội thất chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu do chính người Việt làm ra. Đây sẽ là cơ hội giao thương lớn giúp các doanh nghiệp nhận ra tiềm năng tiêu thụ nội thất trong nước và chủ động nắm bắt thị trường, đồng thời thể hiện khát vọng muốn ngành chế biến Gỗ Việt Nam phát triển bền vững, chủ động; phát huy được sức mạnh tổng hợp giữa thị trường nội địa tiềm năng và sự tăng trưởng liên tục của xuất khẩu.

 

Hố Nai, địa danh nổi tiếng với làng nghề Gỗ truyền thống và là Thủ phủ của ngành Gỗ vùng Đông Nam Bộ, trung tâm của tứ giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu rất phù hợp cho việc tổ chức Hội chợ này.

 

Sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 25/09 – 01/10/2023 tại Thế giới Gỗ & Nội thất – TAVICO HOME.

Đăng ký tham gia và tham quan liên hệ ngay Ban Tổ Chức Hội Chợ

CÔNG TY CỔ PHẦN TAVICO HOME

Translate »
Top
Verified by MonsterInsights